Tóc giả có mấy loại? Tất cả những thông tin cần biết về tóc giả

Tóc giả có mấy loại? Tất cả những thông tin cần biết về tóc giả

  • Đăng vào ngày: 02/05/2020

Tóc giả có từ khi nào? Lịch sử hình thành tóc giả

Từ thời cổ đại, người Ai Cập đãi đeo tóc giả để che chắn đầu cạo trọc không có tóc khỏi bị chiếu nắng. Tóc giả lúc này chủ yếu được làm từ các loại lông gia súc. Đến thế kỷ 17-18, tóc giả phát triển mạnh ở châu Pháp và chỉ được giới quý tộc sở hữu để khẳng định đẳng cấp trong xã hội.

Tóc giả có từ khi nào? Lịch sử hình thành tóc giả
Tóc giả đã có từ thời cổ đại và phát triển ở Pháp vào thế kỷ 17

Ứng dụng của tóc giả hiện nay

Ngày nay, tóc giả được dùng phổ biến hơn cho những người ít tóc hoặc sử dụng trong nghệ thuật, diễn xuất. Đặc biệt đó là phụ kiện không thể thiếu cho Nàng muốn có những tấm hình selfie long lanh.

Người nổi tiếng sử dụng tóc giả đang là xu hướng
Người nổi tiếng sử dụng tóc giả đang là xu hướng
tóc giả | Tóc giả có mấy loại? Tất cả những thông tin cần biết về tóc giả
Người nổi tiếng sử dụng tóc giả đang là xu hướng

Bạn muốn đang muốn nhuộm tóc nhưng chưa dám thử! Có gì khó đâu, bạn có thể dễ dàng F5 mái tóc và thử nghiệm mọi phong cách với những kiểu tóc giả thời trang mà tóc lại luôn khỏe mạnh, tránh được hư tổn do sử dụng hóa chất.

Trải nghiệm muôn vàn kiểu tóc thời thượng với tóc giả Naki Queen
Trải nghiệm muôn vàn kiểu tóc thời thượng với tóc giả Naki Queen
Trải nghiệm muôn vàn kiểu tóc thời thượng với tóc giả Naki Queen
Trải nghiệm muôn vàn kiểu tóc thời thượng với tóc giả Naki Queen

Tóc giả làm từ gì? Hai chất liệu thông dụng của tóc giả

Hãy yên tâm là với sự phát triển hiện nay, bạn sẽ có đa dạng lựa chọn về chất liệu tóc giả chất lượng, cao cấp và vừa túi tiền.

Tóc giả bằng tóc thật

Tóc giả làm từ bằng tóc thật siêu da đầu chân thực được dệt hoàn toàn thủ công, tỉ mỉ sẽ khiến bạn bối rối không thể phân biệt “đâu là thật, đâu là giả?”
Với những ai bị rụng tóc hoặc hói đầu, thay vì sử dụng các công nghệ kích thích mọc tóc như: cấy ghép tóc, thiết bị laser thì sử dụng tóc giả bằng tóc thật là cách khắc phục vừa tiết kiệm mà lại có kết quả ngay lập tức.

Tóc giả làm từ tóc thật Naki Queen
Tóc giả làm từ tóc thật Naki Queen

Một điểm cộng nữa là tóc giả bằng tóc thật có chất lượng hoàn hảo, mượt mà để bạn thỏa sức tạo kiểu, uốn xoăn, duỗi thẳng hay cắt tỉa theo ý thích mà không sợ hư tổn.
Nếu được chăm sóc đúng cách, tóc giả siêu da đầu có tuổi thọ hơn 2 năm, bất kể bạn sử dụng hàng ngày.

Tóc giả siêu da đầu Naki Queen
Tóc giả siêu da đầu Naki Queen

Tóc giả sợi nhân tạo

Hiện nay, tóc giả sợi nhân tạo được làm từ sự kết hợp của nhiều chất liệu như: các sợi đơn, sợi monofilament hoặc kết hợp với hai hoặc ba sợi acrylic, polyfilament hoặc polyester .Ngoài ra, một số nhà sản xuất pha trộn sợi nhân tạo và tóc thật để có được một bộ tóc giả bằng sợi tơ tổng hợp tự nhiên hoàn hảo. Tất cả các sợi này được điều chế để mang đến cho tóc giả bằng sợi nhân tạo trông như thật nhất và không gây kích ứng da đầu. Tóc giả sợi nhân tạo có giá tiết kiệm hơn nhiều so với tóc giả bằng tóc thật.

Tóc giả sợi nhân tạo Naki Queen
Tóc giả sợi nhân tạo Naki Queen

Tóc giả sợi nhân tạo có đa dạng màu sắc, kiểu dáng và độ dài để đáp ứng nhu cầu làm điệu và thể hiện phong cách của những tín đồ yêu cái đẹp.
Với tóc giả sợi nhân tạo cao cấp, chúng có khả năng chịu nhiệt cao, có thể tạo kiểu với các dụng cụ làm nóng như máy uốn, máy duỗi…. Sau khi tạo kiểu, nếu muốn bộ tóc giả trở lại hình dáng ban đầu, bạn chỉ cần rửa, sấy khô và sau đó giữ chúng.

Tóc giả sợi nhân tạo Naki Queen
Tóc giả sợi nhân tạo Naki Queen

Tuy nhiên cũng cần lưu ý, tóc giả sợi nhân tạo cao cấp có thể có thể bị rối nếu xoa bóp quá mức hoặc để trần, không được bao bọc. Tuổi thọ của loại tóc giả này cũng thấp hơn tóc giả bằng tóc thật, trung bình khoảng 1 năm nếu được bảo quản tốt.

Tóc giả có mấy loại? Tổng hợp các loại tóc giả phổ biến hiện nay trên thị trường

Tóc giả nguyên đầu

Tóc giả nguyên đầu Naki Queen
Tóc giả nguyên đầu Naki Queen

Tóc giả nguyên đầu là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn thay đổi 360 độ phong cách. Với tóc giả nguyên đầu, bạn có thể:
· Linh hoạt trải nghiệm đa dạng phong cách, kiểu tóc, màu tóc khác nhau với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với đi làm tóc.
· Tiết kiệm thời gian, chỉ 1 phút để có diện mạo mới hoàn toàn.
· Tóc không hư tổn do sử dụng hóa chất, tẩy nhuộm nhưng vẫn thời trang, sành điệu.

Tóc giả nguyên đầu Naki Queen
Tóc giả nguyên đầu Naki Queen

Khi mua tóc giả nguyên đầu tại Naki Queen, bạn sẽ sở hữu Fullbox cơ bản gồm: Hộp bảo quản + Lưới trùm + Phiếu bảo dưỡng tóc 2 lần + Combo cắt tỉa theo yêu cầu tại tiệm 1 lần ngay khi mua hàng.

Tóc mái giả

Đã bao nhiêu lần bạn muốn cắt tóc mái nhưng lại sợ “vung tay quá trán”? Tóc mái giả chính là “cô bạn thân” của những nàng mê làm đẹp. Với 7×7=49 loại mái giả như: tóc mái giả thưa, tóc mái bằng, tóc mái xéo, tóc mái dài, tóc mái xoăn,… cho nàng tha hồ refresh bản thân mỗi ngày mà thời gian chưa tới 1 phút.

Tóc mái giả Naki Queen
Tóc mái giả Naki Queen

Tóc giả kẹp phím

Bạn đã bao nhiêu lần thất bại khi tạo kiểu tóc vì tóc mỏng? Nhưng rất may Naki Queen đã có “thiên thần” hộ mệnh cho những nàng tóc ít, đó là tóc giả kẹp phím. Tóc giả kẹp phím giúp tăng độ dày và bồng bềnh tự nhiên cho tóc.

Tóc kẹp phím Naki Queen
Tóc kẹp phím Naki Queen

Sản phẩm vô cùng tiện dụng, thay thế cho phương pháp nối tóc thông thường. Chỉ với 2 phút, bạn đã có thể “hô biến” mái tóc thưa thớt của mình trở nên dày dặn. Đặc biệt, tóc giả phím có rất nhiều kiểu từ duỗi thẳng, xoăn sóng, bấm xù, xoăn đuôi, xoăn nhiều… nên bạn có thể yên tâm dù tóc bạn đang ở tình trạng nào thì Naki Queen cũng có sản phẩm phù hợp cho bạn.

Tóc kẹp chữ u

Tóc kẹp U Naki Queen
Tóc kẹp U Naki Queen

Với những ai lần đầu sử dụng tóc giả thì tóc kẹp chữ u hay tóc giả nửa đầu là lựa chọn lý tưởng bởi tính đơn giản, dễ sử dụng của nó.Tóc kẹp chữ u chỉ có một nửa da đầu và lớp bên trong có 4 đến 5 kẹp để cố định với tóc thật. Kẹp tóc giả chữ U khi sử dụng sẽ nằm bên dưới một lớp mỏng tóc thật nhờ vậy mà chúng ít bị lộ da đầu.

Tóc kẹp U Naki Queen
Tóc kẹp U Naki Queen

Tóc giả cột đuôi

Tóc giả cột đuôi Naki Queen
Tóc giả cột đuôi Naki Queen

Bạn mê mẩn với những kiểu tóc đuôi ngựa cá tính, năng động. Vậy hãy để Naki Queen giúp bạn hô biến với những kiểu tóc giả cột đuôi thời thượng nhất. Dù bạn đang có mái tóc ngắn, tóc thưa thì sản phẩm của Naki Queen đều có thể “cân hết”, biến chúng thành mái tóc dài và dày mà không tốn thời gian chăm sóc, nuôi dưỡng.

Tóc giả cột đuôi Naki Queen
Tóc giả cột đuôi Naki Queen

Tóc giả cột ngoạm

Tóc giả cột ngoạm Naki Queen
Tóc giả cột ngoạm Naki Queen

Tóc giả cột ngoạm có lớp kẹp dày dặn được sử dụng để kẹp vào sau tóc làm tóc giống như được buộc cao kiểu đuôi ngựa, giúp tóc được buộc bổng lên.

Tóc giả búi

Tóc giả búi có lẽ là loại quen thuộc và dễ sử dụng nhất, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Có nhiều loại tóc giả búi: tóc giả búi tròn, tóc giả búi dài, tóc giả búi phồng, tóc giả búi xoăn… Dễ dàng sử dụng nhờ có chun cột cố định với búi tóc. Giúp bạn nhanh tóc có một kiểu tóc gọn gàng và sang trọng để đi dự tiệc, dạo phố.

Tóc giả búi Naki Queen
Tóc giả búi Naki Queen

Giá các loại tóc giả trên thị trường hiện nay

Tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, độ dài hay màu sắc mà tóc giả có rất nhiều mức giá khác nhau. Có thể dao động từ 100.000 đồng đến hơn 5.000.000 đồng cho một bộ tóc giả cao cấp.
Tại Naki Queen, giá các bộ tóc giả chỉ từ 300.000 đồng cho tóc giả sợi nhân tạo và hơn 1.000.000 đồng cho tóc giả từ tóc thật. Mức giá cạnh tranh, chất lượng hàng đầu thị trường.

Tóc giả cao cấp Naki Queen

Những địa chỉ bán tóc giả chất lượng, uy tín

Dù hiện nay có rất nhiều nơi bán tóc giả nhưng người mua dễ bị thất vọng do không thể kiểm chứng được chất lượng sản phẩm trước khi mua. Nhưng Naki Queen luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các celeb, KOL,… youtuber, người nổi tiếng và có hơn 1000 khách hàng. Chúng tôi tự hào là thương hiệu tóc giả SỐ 1 và tiên phong các mẫu tóc thời thượng, bắt kịp xu hướng HOT TREND quốc tế.
Naki Queen chuyên cung cấp đa dạng mẫu mã tóc giả cao cấp, tóc giả làm từ tóc thật và tóc giả làm bằng tơ nhân tạo Fiberglass và đỉnh da đầu kép mô phỏng bởi công nghệ cao cấp, độ chân thật 99, 99%…

Tóc giả cao cấp Naki Queen
Tóc giả cao cấp Naki Queen

Naki Queen hiện có 2 cửa hàng tại:

  • CN1: 452 Hai Bà Trưng, P. Tân Định , Q1.
  • CN2: 1246 Kha Vạn Cân, P. Linh Trung, Thủ Đức.

Bạn có đặt mua online và nhận giao hàng ngay trong ngày tại:

Hướng dẫn bảo quản tóc giả đúng cách

Dù tóc giả rất dễ bảo quản nhưng để tóc giữ được kiểu dáng và tuổi thọ cao nhất, chúng cũng cần được chăm sóc đúng cách:
• Tránh để tóc bị gió lớn thổi, gây rối và rụng.
• Giặt tóc thường xuyên với dầu gội và dầu xả
• Sau khi sử dụng, hãy nhớ “gỡ rối” cho tóc với lược bản to.

Như vậy bạn đã bỏ túi tất tần tật những kiến thức về tóc giả và sẵn sàng mua cho mình một bộ tóc phù hợp để biến hóa phong cách ngay hôm nay!
Đến ngay cửa Naki Queen gần nhất để trải nghiệm những mẫu tóc giả cao cấp và thời trang.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TOP 3 kiểu tóc giả búi nữ đẹp và gọn gàng nhất cho các nàng
TOP 3 kiểu tóc giả búi nữ đẹp và gọn…
Tóc búi là kiểu tóc nhanh gọn, ít tốn kém thời gian và được các…
Tóc giả ngoạm là gì? Tổng hợp thông tin về tóc giả ngoạm
Tóc giả ngoạm là gì? Tổng hợp thông tin…
Hiện nay, xu hướng làm đẹp bằng tóc giả ngày càng phổ biến. Tóc…
Tổng hợp những kiểu tóc giả đẹp, giá rẻ được yêu thích nhất
Tổng hợp những kiểu tóc giả đẹp, giá…
Với các nàng yêu thích “biến hóa” phong cách thời thượng nhưng…
Top 5 màu tóc nhuộm đẹp để có những tấm ảnh ngàn tym trên Instagram 
Top 5 màu tóc nhuộm đẹp để có những…
Làm sao để tấm ảnh của mình được tỏa sáng lung linh trên Instagram…
Bật mí 3 kiểu tóc giả uốn chanh sả để đi quẩy
Bật mí 3 kiểu tóc giả uốn chanh sả…
Có phải mỗi lần nhận được lời mời đi quẩy thì các nàng lại…
Tổng hợp 3 kiểu tóc mái giả nữ xinh lung linh, cuốn hút mọi ánh nhìn 
Tổng hợp 3 kiểu tóc mái giả nữ xinh…
Nàng có biết tóc mái chính là phần tóc đầu tiên mà người đối…
Mẹo đơn giản giúp hạn chế hiện tượng rụng tóc sau sinh
Mẹo đơn giản giúp hạn chế hiện…
Sau 9 tháng mang nặng đẻ đau, mẹ chào đón em bé chào đời. Tuy nhiên,…
Top 7 kiểu tóc giả nữ giúp nàng luôn trendy trong mọi hoàn cảnh
Top 7 kiểu tóc giả nữ giúp nàng luôn…
Bạn đang muốn làm mới kiểu tóc của mình vừa đẹp, vừa hợp xu…